• World of Warcraft
  เกมกีฬา

  World of Warcraft player แบ่งปันแนวความคิดอัจฉริยะสำหรับผู้ฝึกใน class

  แฟนของ World of Warcraft เสนอแนวความคิดสำหรับการใช้คลาสผู้ฝึกสอน NPC เพื่อใช้ตัวเลือกการตกแต่งใหม่ในเกม การเพิ่มตามแนวคิดนี้จะก่อให้ผู้ฝึกสอนอบรมในชั้นเรียนมีจุดหมายสุดท้าย ภายหลังที่ World of Warcraft ได้ลบฟังก์ชันการทำงานก่อนหน้าที่ผ่านมาไปๆมาๆก ในตอนต้นของ World of Warcraft ผู้เล่นจะต้องไปพบ NPC ผู้ฝึกประจำคลาสเพื่อทำความเข้าใจความรู้ความเข้าใจใหม่และก็อัพเกรดความรู้ความเข้าใจที่มีอยู่ นับถือในพรสวรรค์รวมทั้งเครื่องหมายของพวกเขา รวมทั้งปลดล็อกพรสวรรค์สองอย่าง ฟังก์ชันนี้โดยมากถูกลบออกไปในตอนหลายปีก่อน Mists of Pandaria เปลี่ยนฟังก์ชันนี้เพื่อความรู้ความเข้าใจศึกษาอัตโนมัติ รวมทั้ง Legion ได้ลบการใช้แรงงานอื่นๆแทบจะทั้งหมดสำหรับ NPC กลุ่มนี้ อย่างเดียวที่คนฝึกระดับกลุ่มนี้ทำใน World of Warcraft ในเวลานี้เป็นให้สิทธิ์เข้าถึงพื้นที่พิสูจน์รวมทั้งเปลี่ยนแปลงการทำงานของความรู้ความเข้าใจอะไรบางอย่าง เมื่อเร็วๆนี้ แฟน ของ WoW Portergauge ได้แชร์แนวความคิดที่จะทำให้คนฝึกในชั้นเรียนกลุ่มนี้มีเป้าหมายอีกที เขาเสนอแนะให้เปลี่ยนแปลง NPC พวกนี้เป็นร้านตัดผมระดับบุคคล ผู้เล่นในแต่ละคลาสสามารถไปพบผู้ฝึกสอนเพื่อปรับแก้รูปลักษณ์ของอาคม ความรู้ความเข้าใจ การเชิญ รวมทั้งลักษณะการตกแต่งอื่นๆของชุดวัสดุอุปกรณ์ของพวกเขา แม้การเปลี่ยนนี้จำเป็นต้องใช้ความเพียรพยายามมากมาย แต่ว่าจะมีผลให้ผู้เล่นสามารถควบคุมการปรับแก้นักแสดง World of Warcraft ได้เป็นอย่างมาก แนวความคิดของคลาสสกินใน World of Warcraft ไม่ใช่เรื่องใหม่ ผู้เล่นได้สร้างแนวความคิดของแฟนคลับในสมัยก่อน ดังเช่น เวทมนตร์คาถาเงาหรือแสงเดือนสำหรับ Forsaken และก็ Night Elf Paladins เป็นลำดับ มีตัวอย่างสำหรับในการปรับแก้ดังกล่าวข้างต้นใน World of Warcraft อยู่แล้วด้วยร่ายมนตร์ที่เปลี่ยนแปลงรูปลักษณ์ของความถนัดอะไรบางอย่าง หรือการปลดล็อกภารกิจไฟเขียวของ Warlock เมื่อเร็วๆนี้ World of Warcraft ได้เพิ่มความรู้ความเข้าใจสำหรับ Warlocks สำหรับการแก้ไขภูติผีปีศาจของพวกเขาผ่านร้านตัดผม คล้ายกับที่ Druids สามารถเปลี่ยนรูปร่างที่ขยับได้ แนวความคิดของ Portergauge จะนำกรอบแนวความคิดนั้นไปใช้และก็เผยแพร่ไปยังชั้นเรียนอื่นๆทำให้ทุกคนมีตัวเลือกสำหรับการแก้ไขรูปลักษณ์ของชั้นเรียนให้เป็นส่วนตัว หากว่าผู้เล่นผู้คนจำนวนมากจะรู้สึกชื่นชอบแนวความคิดนี้ แต่งานเยอะแยะที่จำต้องใช้มีความหมายว่ามันบางทีอาจจะไม่เกิดขึ้นเร็วๆนี้ หากเป็นแบบนั้น ที่บอกว่า World of Warcraft ได้รับรองเป้าหมายที่จะก่อให้ทุกเชื้อสายสามารถเล่นได้ในอนาคต

 • World of Warcraft
  เกมกีฬา

  การทำฟาร์ม Raid World of Warcraft แบบเก่ากำลังจะง่ายขึ้นมาก

  เกม World of Warcraft กำลังจะทำให้การทำฟาร์มกลายเป็นการจู่โจมที่ยาวนานเป็นพิเศษจากอดีตได้ง่ายขึ้นมาก คุณสมบัติที่สะดวกนี้จะทำให้ชีวิตของผู้เล่น World of Warcraft ที่ต้องการไอเท็มตกแต่งหายากจากการจู่โจมนี้ดีขึ้นมาก การจู่โจม Siege of Orgrimmar เป็นการเผชิญหน้าครั้งสำคัญในตอนท้ายของ World of Warcraft: Mists of Pandaria ผู้เล่นต้องต่อสู้ในการเดินทางไกลผ่าน Orgrimmar เมืองหลวงของ Horde หลังจากนั้นพวกเขาต้องเอาชนะ Warchief Garrosh Hellscream ผู้ทรยศแห่ง WoW แม้ว่าจะมีอายุมากกว่า 10 ปีแล้ว ในแพทช์ 10.1.5 การทำฟาร์ม Siege of Orgrimmar จะง่ายขึ้นมาก ตามบันทึกของแพตช์ที่สร้างล่าสุดของ WoW Patch 10.1.5 Public Test Realm ผู้เล่นที่เอาชนะ Garrosh ได้อย่างน้อย 1 ครั้งจะสามารถข้ามไปที่ตัวละครทุกตัวในบัญชีของตนได้โดยตรง พวกเขาสามารถทำได้โดยอ่านม้วนกระดาษที่แขวนอยู่ใกล้กำแพงถัดจาก Loremaster Cho ในบรรดาของที่ดรอปจาก Garrosh ในการจู่โจมครั้งนี้ Kor’kron Juggernaut และ Tusks of Mannoroth เป็นที่ต้องการมากที่สุด แมงป่องจักรกล Kor’kron Juggernaut เป็นหนึ่งในพาหนะที่หายากที่สุดใน World of Warcraft โดยมีโอกาสดรอปประมาณ 1% ในขณะที่ Tusks of Mannoroth ออกแบบตามเกราะไหล่ของ Garrosh เองก็มีโอกาสดรอปประมาณ 0.2% . เมื่อพิจารณาจากจำนวนครั้งที่ผู้เล่นโดยเฉลี่ยต้องทำการจู่โจมให้สำเร็จเพื่อให้ได้ไอเท็มเหล่านี้ ทางลัดใหม่นี้จึงช่วยชีวิตได้ แฟนหลายคนมีความสุขมากที่ได้เห็นการใช้กลไก Raid Skip นี้ ผู้เล่นบางคนเหนื่อยหน่ายกับการทำ Raid แต่ก็มีแนวโน้มที่จะลองอีกครั้งด้วยทางลัดที่มีประสิทธิภาพ หลายคนยังหวังว่า World of Warcraft จะทำเช่นเดียวกันกับการโจมตีอื่นๆ ในอนาคต โดยเฉพาะอย่างยิ่งการจู่โจมที่ใช้เวลานานและบ่อยครั้ง เช่น Icecrown Citadel และ Dragon Soul Patch 10.1.5 จะเป็นช่วงเวลาที่ยอดเยี่ยมสำหรับแฟนๆ Orc…

 • World of Warcraft
  เกมกีฬา

  World of Warcraft เผยรางวัลโพสต์การซื้อขายเดือนพฤษภาคม

  ตั้งแต่สัปดาห์หน้าเป็นต้นไป ผู้เล่น World of Warcraft จะมีภารกิจและของสะสมใหม่ๆ รอคอยการอัปเดต Trading Post ที่กำลังจะมีขึ้นในเดือนพฤษภาคม นับตั้งแต่เปิดตัวในแพตช์ 10.0.5 World of Warcraft ได้อัปเดต Trading Post ทุกเดือนพร้อมภารกิจใหม่ให้ผู้เล่นทำสำเร็จและรางวัลให้สะสม เมื่อเดือนที่แล้ว Trading Post ให้รางวัลแก่ผู้เล่น World of Warcraft ด้วย Blades of Elune เป็นรางวัลใหญ่สำหรับการบรรลุวัตถุประสงค์ต่างๆ ใน ​​Traveler’s Log ก่อนสิ้นเดือน ผู้เล่นจะมีเวลาจนถึงวันอาทิตย์ที่ 30 เมษายนเท่านั้นในการบรรลุวัตถุประสงค์ที่ค้างอยู่และรับรางวัลจาก Trading Post เดือนเมษายนก่อนสิ้นเดือน Blizzard ระบุว่ารางวัลใด ๆ ที่แสดงไว้ใน Trading Post อาจกลับมาในเดือนต่อ ๆ ไป เวลาเท่านั้นที่จะบอกได้ว่า Blades of Elune และรางวัลอื่น ๆ ในเดือนเมษายนจะมีการรันซ้ำเมื่อใด อย่างไรก็ตาม นักสะสมสัตว์ขี่อาจต้องการเน้นไปที่รางวัลของ May ตั้งแต่วันจันทร์ที่ 1 พฤษภาคม ผู้เล่นที่ได้รับ 1,000 คะแนน Traveler’s Log ตลอดทั้งเดือนจะได้รับพาหนะ Savage Green Battle Turtle เป็นพาหนะภาคพื้นดินที่มีหนามแหลมและจรวดติดอยู่ที่อานม้า การอัปเดตของ Trading Post จะเกิดขึ้นหนึ่งวันก่อนการเปิดตัว World of Warcraft Patch 10.1, Embers of Neltharion รางวัลอื่น ๆ ที่ผู้เล่นสามารถใช้ Trader’s Tenders ที่หามาได้ยาก ได้แก่ สัตว์เลี้ยงหุ่นยนต์ Pippin ในราคา 600 Tenders และเสื้อคลุมและอาวุธที่จะมีราคาระหว่าง 50 ถึง 400 Tenders ต่อตัว รางวัลที่แพงที่สุดของเดือนคือรางวัลที่นักล่า Transmog ของ เกม World of…

 • World of Warcraft
  เกมกีฬา

  World of Warcraft ปรับปรุงชุดเกราะคนแคระบอกเป็นนัยถึงบางสิ่งที่ยิ่งใหญ่

  เมื่อเร็ว ๆ นี้แฟนของ เกมออนไลน์ World of Warcraft ได้ค้นพบชุดเกราะ Dwarf แบบเก่าเวอร์ชันใหม่อาจบอกเป็นนัยถึงบางสิ่งที่ยิ่งใหญ่บนขอบฟ้า ชุดเกราะใหม่ของ World of Warcraft นี้อาจเกี่ยวข้องกับ Trading Post ชุดเควสต์ชุดเกราะมรดกใหม่ หรือบางอย่างที่ใหญ่กว่านั้น ขอบเขตการทดสอบสาธารณะสำหรับ เกมออนไลน์ World of Warcraft กำลังเรียกใช้แพทช์ 10.1, Embers of Neltharion PTR ของ World of Warcraft ช่วยให้ผู้เล่นสำรวจแคมเปญ โซน และคุณสมบัติบางอย่างที่มาพร้อมกับแพตช์ใหม่ และให้พวกเขาดูเนื้อหาและเนื้อหาที่ซ่อนอยู่ในไฟล์เกม ในบรรดาสินทรัพย์เหล่านี้ ผู้เล่น World of Warcraft บางคนค้นพบชุดเกราะ ขวาน และโล่ Ironforge Guard คลาสสิกเวอร์ชันอัปเดต ผู้เล่นคนแคระจะจำชุดนี้ได้ทันทีว่าเป็นอุปกรณ์ที่ผู้คุมเมืองสวมใส่ใน Ironforge เมืองหลวงทางเชื้อชาติของพวกเขาใน Dun Morogh ชุดเกราะใหม่ดูเหมือนจะมีสองสีที่แตกต่างกันพร้อมไอคอนประกอบ เป็นสิ่งที่ไม่ปกติสำหรับอุปกรณ์เฉพาะ NPC เท่านั้น เช่นเดียวกับ Ironforge Tabard เวอร์ชัน HD จาก Wrath of the Lich King  NPC ผู้พิทักษ์ไม่ได้สวมใส่ที่ ทั้งหมด. ชุดเกราะใหม่ใน World of Warcraft อาจมีความหมายหลายอย่าง หนึ่งในสถานการณ์ที่เป็นไปได้มากที่สุดคือ หนึ่งหรือทั้งสองอย่างของ Ironforge Guard และ tabard เหล่านี้อาจถูกเพิ่มไปยัง Trading Post ในภายหลัง ฟีเจอร์การสะสมเครื่องสำอางใหม่นี้ทำให้ WoW สามารถเสนอไอเท็มพิเศษตามอุปกรณ์ NPC ได้ มีไอเท็มที่มีธีมตาม Night Elf Wardens และ Orc Blademasters อยู่แล้ว และอุปกรณ์ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากตัวละครอย่าง Medivh อาจถูกเพิ่มใน Trading Post ในอนาคตของ WoW อีกทางหนึ่ง World of…

 • World of Warcraft
  เกมกีฬา

  World of Warcraft อาจปล่อยโซน Dragonflight 10.2 โดยไม่ตั้งใจ

  เกมออนไลน์ World of Warcraft อาจเพิ่งประกาศ Patch 10.1 แต่ผู้เล่นอาจได้เรียนรู้แล้วว่า Patch 10.2 จะเกิดขึ้นที่ไหน การค้นพบนี้เกิดขึ้นจากภาพใหม่ที่พบใน Public Test Realm สำหรับการอัพเดตเนื้อหา Patch 10.1 ที่กำลังจะมาถึงของ World of Warcraft Embers of Neltharion เป็นการอัพเดตเนื้อหาหลักครั้งแรกของ World of Warcraft สำหรับส่วนขยาย Dragonflight โซนธีมมังกรดำที่สร้างขึ้นใหม่เร็วที่สุดพร้อมให้ทดสอบบน PTR สำหรับ World of Warcraft แล้ว ซึ่งหมายความว่าไฟล์จำนวนมากยังเปิดให้ผู้เล่นตรวจสอบการค้นหาคำใบ้และความลับเกี่ยวกับ Dragonflight โดยเฉพาะอย่างยิ่งเนื้อหาหนึ่งที่ดึงดูดความสนใจของผู้เล่นเมื่อพวกเขาสำรวจไฟล์เหล่านี้ ไอคอนสำหรับลักษณะอาวุธใหม่ที่ชื่อว่า “Glaive 1h Emerald Dream Outdoor” พบได้ในไฟล์จาก 10.1 หลักการตั้งชื่อนี้คล้ายกับอุปกรณ์ใหม่ที่ผู้เล่นสามารถได้รับใน Embers of Neltharion ผ่านกิจกรรมกลางแจ้ง พิจารณา Zaralek Cavern จาก Embers of Neltharion เป็นโซน “Black Dragon Outdoor” เป็นไปได้ว่าไอเทมนี้สามารถหาได้จากกิจกรรม “Emerald Dream Outdoor” จากโซนที่จะมาถึงใน 10.2 ทฤษฎีสำหรับอนาคตของ Dragonflight นี้ไม่ได้ไร้ประโยชน์ Green Dragonflight ใน World of Warcraft มีความเกี่ยวข้องอย่างใกล้ชิดกับ Emerald Dream และเรื่องราวของพวกมันก็เชื่อมโยงกับมันอย่างแท้จริง นอกจากนี้ เมล็ดต้นไม้โลกใหม่ยังปลอดภัยใน Emerald Dream หลักฐานบางอย่างบ่งชี้ว่า เกมออนไลน์  World of Warcraft อาจปลูกไว้ที่ Dragon Isles เมื่อพิจารณาทั้งหมดแล้ว แพทช์และโซนใหม่ที่อุทิศให้กับ Green Dragonflight และ Emerald Dream ก็สมเหตุสมผล ที่กล่าวว่ารายการใหม่นี้ยังห่างไกลจากการยืนยันโซนถัดไปของ World of Warcraft แบบแผนการตั้งชื่อนั้นคลุมเครือและสามารถอ้างอิงถึงความสวยงามที่ได้รับแรงบันดาลใจจากมังกรเขียวของไอเท็มใหม่นี้ ผู้เล่นจะไม่ทราบแน่ชัดจนกว่าจะมีประกาศอย่างเป็นทางการจาก…