• pokemon
  เกมกีฬา

  Pokemon Fan สร้างรูปแบบใหม่ที่สวยสำหรับ Bulbasaur

  คนเริ่มต้นเริ่มแรกสามคนจากเกม pokemon ภาคแรกยังคงเป็นที่ชอบใจของแฟนคลับกว่า 25 ปีถัดมา และก็แฟนผู้ผลิตสรรค์คนหนึ่งได้ดีไซน์ Bulbasaur ที่งดงามในธีมผลไม้เพื่อแสดงความรักต่อ pokemon เริ่มชนิด Grass ของ Kanto ด้วยซีรีส์ pokemon ที่พรีเซนเทชั่นรูปลักษณ์ใหม่จำนวนนับไม่ถ้วนสำหรับ pokemon ที่มีอยู่ในลักษณะของภูมิภาคต่างๆ พัฒนาการขนาดใหญ่ แล้วก็แบบอย่าง Gigantamax ในตอนหลายปีล่วงมาแล้ว ก็เลยไม่น่าสนเท่ห์ใจที่นักแสดงได้รับแรงจูงใจสำหรับการประดิษฐ์การออกแบบใหม่ของตัวเอง ไม่น่าฉงนใจเลยที่ pokemon เริ่มดูเหมือนจะเป็นผู้ที่ชอบได้รับความรักเยอะที่สุดเมื่อกล่าวถึงโปรเจ็กต์ศิลป์ที่แฟนสร้างขึ้น ตั้งแต่การออกแบบใหม่ที่น่าสงสัยไปจนกระทั่งงานศิลปะสไปรต์ที่สลับซับซ้อน การเริ่มต้นของแต่ละภูมิภาคมักถูกเห็นว่าคือเรื่องของความบากบั่นประดิษฐ์ที่สลับซับซ้อนข้างในชุมชน pokemon ตามชื่อที่เสนอแนะ pokemon เริ่มชอบเป็นคู่ขาแรกที่ผู้ฝึกสอนใหม่จะเริ่มเดินทางเมื่อพวกเขาเริ่มการเดินทางครั้งใหม่ โดยแต่ละเกมโดยธรรมดาจะมีตัวเลือกเริ่มที่ต่างกันไม่เกินสามตัว – หนึ่งประเภทต้นหญ้า หนึ่งน้ำ -จำพวก และก็ชนิดไฟ จารีตประเพณีนี้เป็นสิ่งที่เป็นรูปธรรมตั้งแต่แมื่อเกม pokemon ภาคแรก เปิดตัวคราวแรกให้แฟน รู้จัก Charmander, Squirtle รวมทั้ง Bulbasaur pokemon เริ่มของ Kanto นั้นเป็นที่นิยมในชุมชนของเกมในตอนนี้เหมือนกับเมื่อ 27 ปีที่ผ่านมาถ้าเกิดไม่ใช่แบบนั้น นักแสดงที่มีพรสวรรค์คนหนึ่งชื่อ YoRHasatanael ในชุมชน pokemon พึ่งจะแบ่งปันการออกแบบของตนในโพสต์บน Reddit มี Bulbasaur ชนิดต้นหญ้าที่ดีไซน์ใหม่เป็น pokemon สตรอเบอร์รี่ที่น่ารักน่าเอ็นดู นอกเหนือจากการเปลี่ยนสีด้วยสีแดงอ่อนเพื่อกับความงดงามของผลไม้แล้ว ในเวลานี้ pokemon ยังมีสตคอยว์เบอร์รีขนาดใหญ่ที่ข้างหลังแทนที่จะเป็นหลอดไฟฟ้าอันเป็นเอกลักษณ์ ถึงแม้นักแสดงจะมิได้กล่าวว่ารูปแบบใหม่นี้จะมีความไม่เหมือนในจำพวกด้วยไหม Bulbasaur ในแบบเบอร์ปรี่นี้ดูเหมือนจะเหมาะสมกับครอบครัวจำพวก Fairy เป็นอย่างยิ่ง มีการเปลี่ยนแปลงที่คล้ายคลึงกันมากไม่น้อยเลยทีเดียวสำหรับ pokemon เริ่มต้นใหม่ปัจจุบันของแฟรนไชส์ Sprigatito Fuecoco และก็ Quaxly สิ่งที่เพิ่มเติมอีกเข้ามาในโลกของ pokemon ที่น่ารักน่าเอ็นดูพวกนี้ดูเหมือนจะไปได้สวยกับแฟนคลับนับจากมีการเปิดตัวก่อนจะเปิดตัวเกม Generation 9 โดยสัตว์กลุ่มนี้แต่ละตัวเพลินกับการออกแบบใหม่ของตนเยอะแยะ

 • pokemon
  เกมกีฬา

  ชายที่ถูกกล่าวหาว่าขโมยการ์ดโปเกมอน 1,500 ใบถูกจับแล้ว

  ชายชาวญี่ปุ่นถูกจับกุมในโตเกียวหลังจากถูกกล่าวหาว่าขโมยการ์ด Pokemon TCG 1,500 ใบในนามของกลุ่มหรือบุคคลอื่น มีรายงานว่าหัวขโมยเดินทางไกลกว่า 1,000 ไมล์จากบ้านของเขาในโอกินาว่า เหลือเพียงกระเป๋าที่มีสินค้าที่ขโมยมามูลค่า 1.15 ล้านเยน หรือ 8,240 ดอลลาร์สหรัฐฯ Pokemon Trading Card Game เปิดตัวในปี 1996 หลายเดือนหลังจากชื่อ Game Boy ดั้งเดิมวางจำหน่ายในญี่ปุ่น เกมการ์ดสะสมประสบความสำเร็จอย่างมากสำหรับ Creatures Inc. เจ้าของร่วมของ Pokemon โดยขายการ์ดได้มากกว่า 52.9 พันล้านใบตลอดประวัติศาสตร์ของเกม การสะสมการ์ดเป็นองค์ประกอบที่สำคัญของตลาดซื้อขายการ์ด pokemon  โดยการ์ดหายากบางใบมีมูลค่าการขายต่อที่สูงเกินเหตุ ไม่น่าแปลกใจที่ศักยภาพในการทำกำไรจำนวนมหาศาลนี้ดึงดูดผู้ที่ไม่รังเกียจที่จะฝ่าฝืนกฎหมายหากวันจ่ายเงินเดือนสูงพอ Masaki Omori วัย 35 ปีจากเกาะโอกินาวาทางตอนใต้ของญี่ปุ่นถูกจับเมื่อเร็ว ๆ นี้ฐานขโมยการ์ด pokemon  1,500 ใบจากธุรกิจในย่านช้อปปิ้งอากิฮาบาระของโตเกียว ร้านค้าเป้าหมายขายสินค้ามีค่ามากมาย เช่น โทรศัพท์มือถือ แต่บุคคลที่สามจ้างโอโมริโดยเฉพาะเพื่อขโมยการ์ด pokemon ในสต็อก การปล้น pokemon ครั้งนี้เกิดขึ้นเมื่อโอโมริซึ่งเสียเงินพนันเป็นจำนวนมากไปสมัครงานทางทวิตเตอร์ รู้จักกันในชื่อ “yami Baito” หรือ “งานพาร์ทไทม์ด้านมืด” งานแบบนี้มักเป็นความพยายามเพียงครั้งเดียวที่สัญญาว่าจะได้รับค่าตอบแทนก้อนโตจากกิจกรรมทางอาญาที่มีความเสี่ยงสูง นายจ้างนิรนามระบุว่าร้านไหนที่โอโมริจะกำหนดเป้าหมาย เมื่อวันที่ 11 เมษายน โอโมริบินจากโอกินาว่าไปยังจังหวัดอิบารากิของญี่ปุ่น ซึ่งอยู่ทางเหนือของโตเกียวโดยตรง จากนั้นเขาก็เช่ารถขับไปยังสถานที่เกิดเหตุ การบุกเข้าร้านเกิดขึ้นเมื่อเวลา 5.00 น. ของวันที่ 12 เมษายน ก่อนที่ร้านจะเปิดทำการในวันนั้น ธุรกิจไม่มีพนักงาน ทำให้เขาสามารถขโมยการ์ด pokemon และหลบหนีโดยไม่ต้องเผชิญหน้า นายจ้างของเขาไม่เคยมาถึงสถานที่นัดพบเพื่อรวบรวมบัตร ตำรวจพบสินค้าที่ถูกขโมยระหว่างการจับกุมของโอโมริ

 • pokemon
  เกมกีฬา

  Pokemon fan แชร์ไอเดียสุดเจ๋งเพื่อเขย่าการเดินทางสู่ Elite Four

  ผู้เล่น pokemon คนหนึ่งแบ่งปันแนวคิดที่น่าสนใจสำหรับเกมใหม่เพื่อเติมชีวิตชีวาให้กับการผจญภัยของตัวละครหลักในขณะที่พวกเขาต่อสู้เพื่อไปสู่ ​​Elite Four เพื่อเป็น pokemon แชมเปี้ยนคนใหม่ แม้ว่าเกม pokemon ทุกเกมจะมีกลไกและสิ่งมีชีวิตที่แตกต่างกันให้จับ เกมเหล่านี้มีเป้าหมายเดียวกันเสมอคือเอาชนะหัวหน้ายิมเพื่อเข้าถึงเทรนเนอร์ที่ยากที่สุดในกลุ่ม Elite Four และสุดท้ายคือท้าทายแชมป์ลีก pokemon เพื่อชิงตำแหน่งของพวกเขา Elite Four เป็นเทรนเนอร์ที่ผู้เล่นต้องเอาชนะอย่างต่อเนื่องเพื่อก้าวไปสู่ ​​Pokemon League Champion เป็น Pokemon Trainer ที่เก่งที่สุดจากภูมิภาค เมื่อตัวละครหลักสามารถเอาชนะ Elite Four และ Pokemon League Champion ได้โดยไม่แพ้ใครเลย พวกเขาจะกลายเป็น Champion คนใหม่ แต่ละภูมิภาคมีระบบนี้เพื่อทดสอบเทรนเนอร์ ยกเว้นภูมิภาค Galar จาก Pokemon Sword and Shield ที่ใช้ Champion Cup แทนที่ Elite Four และนำไปสู่การต่อสู้กับ Leon แชมป์ pokemon ท้องถิ่น แฟน pokemon ที่รู้จักกันในชื่อ Jortor400 บน Reddit ได้แบ่งปันแนวคิดที่น่าสนใจเพื่อเขย่าการเดินทางสู่ Pokemon Elite Four ด้วยการทำให้แม่ของตัวละครหลักเป็นแชมป์เปี้ยน pokemon  เมื่อผู้เล่นออกจากบ้านในตอนเริ่มเกม Jortor400 แนะนำให้แม่เตือนลูกของเธอว่าเธอจะไม่อยู่บ้านในภายหลัง เมื่อตัวละครหลักเอาชนะ Elite Four ได้ในที่สุด และถึงเวลาที่ต้องเอาชนะ Pokemon Champion แล้ว แม่ก็ก้าวเข้ามาพร้อมเครื่องแต่งกาย Champion สุดแฟนซีและ pokemon ในตำนานตัวหลักของเกม เมื่อพ่ายแพ้ แม่ของตัวละครหลักจะมอบตำแหน่ง pokemon แชมเปี้ยนและสัตว์ในตำนานให้กับลูกของตน ในความคิดเห็นของโพสต์ Reddit นี้ แฟน pokemon คนอื่นๆ ชอบแนวคิดนี้ พวกเขาแนะนำสถานการณ์ทางเลือก เช่น ให้แม่เริ่มการเดินทางในฐานะเทรนเนอร์ pokemon พร้อมๆ กับลูก เพื่อเอาชนะพวกเขาใน pokemon ลีกและกลายเป็นแชมป์เปี้ยนก่อนตัวละครหลัก NPC ที่ผู้เล่นพบในการเดินทางเพื่อเอาชนะหัวหน้าโรงยิมสามารถบอกใบ้ถึงตัวตนของแม่ในฐานะแชมป์โปเกม่อนได้โดยที่ไม่เคยเปิดเผยแผนการที่บิดเบี้ยว แนวคิดที่จะเขย่าการเดินทางสู่ Elite Four…

 • pokemon
  เกมกีฬา

  pokemon fan บางคนไม่สามารถใช้ Poke Transporter ได้

  Poke Transporter แอพลิเคชันที่ทำให้แฟน  สามารถโอนกระเป๋าสัตว์ประหลาดตั้งแต่รุ่นที่ 5 และต่ำกว่าไปยัง Pokemon Bank ทำงานไม่ถูกต้องหลังจาก eShop ของ Nintendo 3DS ปิดตัวลง แอพลิเคชันนี้มีความสำคัญอย่างยิ่งต่อการย้าย pokemon จากเกมต่างๆ เช่น คอนโซลเสมือนและเกมที่เก่ากว่าไปยังเจนเนอเรชัน 6 และการสมัครเป็นสมาชิก Pokemon Bank ก็เป็นข้อดีเช่นกัน ไม่สามารถดาวน์โหลดแอปพลิเคชันทั้งสองได้อีกต่อไปหลังจากการปิดตัวของ eShop วิธีการทำงานของ Poke Transporter คือมันจะลงทะเบียนเกมคอนโซลเสมือนในหน่วยความจำของ 3DS หรือเกม Pokemon Black, White, Black 2 หรือ White 2 ในช่อง DS จากนั้นแฟน  สามารถเลือก PC box ของสัตว์ที่พวกเขาชื่นชอบและย้ายพวกมันไปที่ Pokemon Bank ขาวดำยังเข้ากันได้แบบย้อนหลังกับ Diamond and Pearl หากแฟนขยันพอที่จะถ่ายโอนไปยังหลาย ๆ เกม พวกเขายังคงสามารถนำ pokemon ของพวกเขาไปได้ตลอดทางตั้งแต่เวอร์ชันดั้งเดิมของสีแดง น้ำเงิน และเหลืองไปจนถึง ธนาคารและแม้แต่บ้าน pokemon ตอนนี้หากไม่มี Poke Transporter มรดกอันยาวนานของตัวเลือกการถ่ายโอนของซีรีส์นี้เกือบจะถูกลดครึ่ง หลังจากที่ 3DS eShop ปิดตัวลง แฟน  หลายคนได้รับการต้อนรับด้วยข้อความแจ้งว่าพวกเขาไม่สามารถเข้าถึง Transporter ได้หากไม่มีบัตรผ่านไปยัง Pokemon Bank ตอนนี้ไม่สามารถซื้อได้เนื่องจาก Bank เปิดให้บริการฟรี แฟน  แชร์ข้อความบนโซเชียลมีเดียและแฟน  คนอื่น ๆ ที่สามารถใช้ Transporter ได้ดีก็เข้ามาและแสดงความสับสน ดูเหมือนว่าผู้ที่สมัครสมาชิก Bank หรือซื้อก่อนที่ eShop ปิดตัวลง จะยังสามารถใช้งานแอปได้ เป็นสถานการณ์ที่แปลกเพราะดูเหมือนว่าในขณะที่ Bank เปิดให้ใช้งานฟรี Poke Transporter อาจไม่ได้รับการรักษาแบบเดียวกัน แฟนบางคนกำลังโศกเศร้ากับการสูญเสีย Pokedexes ที่สมบูรณ์พวกเขาคิดว่าพวกเขามีเวลามากขึ้นในการย้ายจาก Black หรือ White ไปยัง Pokemon Home เนื่องจากการแถลงข่าวอย่างเป็นทางการเกี่ยวกับ Pokemon…